CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG Ô TÔ NAM BẮC
0909 926 632 English English Vietnamese Vietnamese

BẠN ĐÃ BIẾT KHÓA CỬA TRÒN PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH MÌNH CHƯA?

BẠN ĐÃ BIẾT KHÓA CỬA TRÒN PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH MÌNH CHƯA?

Khóa cửa tròn gồm các thành phần chính là tay khóa và thân khóa và then khóa nối từ thân khóa ra cạnh cửa. Khóa cửa tròn có loại một đầu chìa một đầu bấm hoặc loại không có chìa. Tùy theo mục đích sử dụng, người sử dụng sẽ lắp đặt loại khóa cho phù hợp.

  • Đối với cửa thông phòng, để có sự riêng tư và bảo mật, người ta thường lắp đặt khóa tròn một đầu bấm và một đầu chìa. Bên trong là đầu bấm để dễ dàng khóa cửa phòng bằng cách bấm chốt, khi mở chỉ cần xoay tay nắm để cửa mở. Đầu chìa được gắn bên ngoài phòng, khi khóa cửa chỉ cần bấm chốt bên trong và kéo cửa, chốt khóa sẽ tự động gài vào lỗ khóa trên khung bao, tay nắm bên ngoài sẽ cứng và không xoay để mở cửa được nữa.
  • Đối với cửa phòng vệ sinh, khóa tròn không có đầu chìa là lựa chọn đầu tiên. Khóa sẽ có 1 đầu bấm bên trong để khóa cửa, bên ngoài khóa không có chìa khóa nhưng có 1 khe nhỏ. Trong trường hợp khẩn cấp, cửa có thể cửa bằng cách dùng một vật nhỏ ấn vào bên trong khe và xoay chốt để mở cửa.
  • Đối với cửa tại các khu vực thường xuyên có nhiều người ra vào hoặc khu phân chia chức năng, khóa nắm tròn không chìa và nút bấm là sự lựa chọn phù hợp. Khóa tròn sẽ giúp người sử dụng ra vào thuận tiện bằng việc xoay tay nắm mà không sợ cửa bị khóa do vô tình bấm nút bấm.

Trong cuộc sống, bạn dễ dàng bắt gặp loại khóa này ở rất nhiều nơi. Khóa cửa tay nắm tròn có giá thành rẻ và thiết kế tiện dụng. Việc lắp đặt khóa cũng rất dễ dàng với thao tác lắp đặt ít và bạn có thể tự lắp đặt được. Với các thông tin bên trên, Viair hy vọng bạn đã biết cách lựa chọn loại khóa tay nắm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Fanpage Facebook Youtube 0909926632 Viair messenger 0909 926 632

BẢO HÀNH NHANH CHÓNG

Bảo hành 1 năm với tất cả sản phẩm

GIAO HÀNH NHANH

Miễn phí giao hàng toàn quốc

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao
0909 926 632