Công ty Cổ phần VIAIR

Công ty Cổ phần VIAIR (VIAIR) là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp, cung cấp và phân phối các loại khoá – phụ kiện nội thất của hai thương hiệu VIAIR – SEND.

Sự phát triển của kỷ nguyên 4.0 giúp chúng tôi nhận thức rằng khoá cửa – phụ kiện nội thất là một trong những sản phẩm không thể thiếu để tạo dựng một cuộc sống tiện nghi, an toàn và nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Để lựa chọn một sản phẩm khoá cửa, phụ kiện phù hợp cho cửa hoặc phụ kiện cho phòng ngủ, nhà bếp… thường không dễ dàng vì không biết phải chọn theo tiêu chí, phong cách nào. Chúng tôi thấu hiểu được nỗi băn khoăn và sự trân quý của Quý khách hàng – người tiêu dùng dành cho VIAIR đã tạo động lực và là cơ hội để chúng tôi vươn mình trong thị trường cung cấp các sản phẩm khóa cửa VIAIR, phụ kiện SEND, tạo ra uy tín trên thương trường để trở thành nhà phân phối chính thức của các thương hiệu BLOSSOM, FAULTLESS, HG LOCK, ROEASY… mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhất.

Công ty Cổ phần VIAIR là doanh nghiệp còn non trẻ luôn theo đuổi mục tiêu dài hạn song song với việc tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh để từng bước xây dựng được lòng tin và sự hài lòng của đại lý, của người sử dụng, mang lại cho khách hàng – người tiêu dùng những trải nghiệm sản phẩm hoàn thiện nhằm cung cấp những sản phẩm “Chắc Chắn”, dịch vụ Chuyển động hoàn hảo và “Chặt Chẽ” trong phân phối.

VĂN HÓA CÔNG TY

Slogan

Viair – Nâng Tầm Đẳng Cấp

Giá trị cốt lõi

1. Thái độ trung thực là niềm tin

2. Chuẩn hóa chất lượng là trọng tâm

3. Lợi ích khách hàng là then chốt

4. Thu nhập nhân viên là cam kết

5. Cam kết hành động là thành công

Tầm Nhìn

VIAIR với chiến lược phát triển vững vàng, định hướng phù hợp, văn hóa đặc thù & nền tảng hệ thống quản trị hoàn thiện để trở thành thương hiệu tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác trong lĩnh vực phân phối các phụ kiện ngành mộc, nhôm kính, khóa cửa các loại và hệ thống nhà thông minh.

Sứ Mệnh

Mang lại những lợi ích hấp dẫn cho cổ đông, triển khai những chiến lược đầu tư phát triển kinh doanh nhanh, mạnh hơn, quản lý rủi ro chặt chẽ.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo nhiều cơ hội cho nhân viên sáng tạo và phát huy năng lực, tạo sự thành công – thành đạt cho tất cả nhân viên.

Góp phần thúc đẩy Việt Nam phát triển theo xu hướng mới, công nghệ mới của thế giới. Mang lại giá trị cuộc sống tốt hơn cho gia đình & xã hội.

CÁC ĐỐI TÁC