Điều Khoản Đổi Trả Sản Phẩm, Lắp Đặt, Bảo Hành

1. Đổi Trả Sản Phẩm:

· Thực hiện đổi hàng, trả hàng, hoàn tiền nhanh chóng cho Quý Khách hàng trong 7 ngày làm việc. Quý khách có thể gửi trả lại sản phẩm cho chúng tôi sau 4 ngày nhận hàng tại khu vực TP.HCM và 7 ngày đối với khu vực tỉnh. Thời gian gửi lại được xác định theo thời gian ghi trên phiếu gửi hàng của bưu điện, phiếu xác nhận gửi hàng của các nhà xe hay đơn vị vận chuyển, xác nhận hàng của nhân viên kinh doanh hay nhân viên giao nhận khi khách hàng trực tiếp trả hàng.

v Quý khách hàng được đổi trả hàng trong các trường hợp sau:

– Hàng hoá không đúng chủng loại, mẫu mã như Quý khách đặt hàng.

– Hàng hoá không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

– Hàng hoá bị móp méo, bể vỡ, rách bao bì, bong tróc khi kiểm tra nhận hàng.

– Hàng hoá không đạt chất lượng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

– Sai thông tin bảo hành theo chính sách bảo hành của Viair.vn (Link đến website).

v Quý khách hàng không được đổi hàng, trả hàng trong những trường hợp sau:

– Quý khách tự muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo và chưa nhận được sự đồng ý của VIAIR.

– Quý khách tự làm rách hoặc thiếu mất bao bì, trầy xước, móp méo, bể vỡ, thiếu mất linh phụ kiện.

– Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hư hỏng hàng hóa.

– Quý khách không thực hiện đúng các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành.

– Hàng hóa không có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành…

– Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của VIAIR bán cho quý khách.

– Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất (lắp sai quy cách, làm rơi, tháo gỡ sản phẩm sai cách,…)

ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG, TRẢ HÀNG

Hàng hóa đổi/trả phải còn nguyên vẹn, đầy đủ linh phụ kiện, bao bì, hộp sản phẩm hóa đơn chứng từ, biên bản giao nhận hàng hóa, phiếu bảo hành, quà tặng (nếu có) và làm thủ tục thu hồi hóa đơn VAT, hàng hóa theo đúng quy định.

Ngay sau khi gửi hàng, vui lòng thông báo cho nhân viên kinh doanh của VIAIR.

Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do Quý khách hàng thanh toán. Nếu trường hợp đơn hàng khách hàng trả do sai sót của bộ phận thì VIAIR sẽ thanh toán (xử lý bộ phận làm sai).

Sau khi nhận được hàng trả, VIAIR tiến hành kiểm tra và có thông báo xác nhận tình trạng hàng hóa qua Zalo, E-mail hoặc gọi điện trực tiếp cho Quý khách hàng. VIAIR thực hiện việc đổi mới, hoàn tiền cho Quý khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc sau đó.

2. Lắp đặt:

VIAIR hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1. Khu Vực HCM

ü VIAIR miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng mua online đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà VIAIR cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa.

ü Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa, bộ phận kỹ thuật VIAIR sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

ü Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 50.000 VNĐ (năm mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.

2. Khu vực Tỉnh, TP Khác

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa VIAIR. Phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa 100.000 VNĐ (Một trăm ngàn đồng). Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.