CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG Ô TÔ NAM BẮC
0909 926 632 English English Vietnamese Vietnamese

Bảo mật thông tin

1. Mục đích & phạm vi thông tin:

Quý khách sử dụng website với mục đích tham khảo, lựa chọn sản phẩm hoàn toàn không cần cung cấp thông tin. Nếu khách hàng cần các dịch vụ tư vấn sản phẩm, báo giá, catalogue,… chúng tôi có thể yêu cầu quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của mình. Công ty Chúng tôi cam kết không chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ. Khi quý khách liên hệ dịch vụ thì thông tin cá nhân chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ và tên

– Email – Địa chỉ – số điện thoại

– Nội dung

Thông tin của quý khách sẽ được sử dụng trong các mục đích sau đây:

– Gọi điện cho khách hỗ trợ tư vấn

– Hướng dẫn khách đến nơi thuận tiện nhất

– Gửi thông tin cho khách hàng về chính sách, sản phẩm, dịch vụ hậu mãi của chúng tôi cũng như thay đổi chính sách, thông tin khuyến mại…

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp cho mục đích kinh doanh của chúng tôi, như phân tích và quản lý hoạt động kinh doanh, nghiên cứu thị trường, kiểm tra, phát triển các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, xác định các xu hướng sử dụng, xác định hiệu quả chiến lược quảng cáo, khuyến mại, kết quả thử nghiệm sản phẩm, dịch vụ và những mục đích kinh doanh khác phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với Quý khách hàng. Thông qua chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn Quý Khách hiểu được và sẽ thật yên tâm về việc chúng tôi thu thập, sử dụng cũng như việc bảo mật thông tin của Quý Khách, ngoại trừ một số trường hợp bắt buộc sau:

– Theo yêu cầu của những cơ quan quản lý nhà nước khi chúng tôi thấy yêu cầu đó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

– Thực hiện các nghĩa vụ cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

Nếu quý khách cần chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline 0909 926 632 để chúng tôi có thể điều chỉnh cập nhật thông tin mới của khách hàng.

Thu thập & quản lý thông tin cá nhân:

Công ty Cổ Phần Viair

74/25 An Dương Vương, P.16, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage Facebook Youtube 0909926632 Viair messenger 0909 926 632

BẢO HÀNH NHANH CHÓNG

Bảo hành 1 năm với tất cả sản phẩm

GIAO HÀNH NHANH

Miễn phí giao hàng toàn quốc

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao
0909 926 632