CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG Ô TÔ NAM BẮC
0909 926 632 English English Vietnamese Vietnamese

Nạp “ Vitamin Sea” – Hành Trình Gắn Kết Cùng VIAIR

Nạp “ Vitamin Sea” – Hành Trình Gắn Kết Cùng VIAIR

 

Sau những tháng ngày làm việc bận rộn, mãi miết “Tán đổ” deadline, VIAIR đã có một chuyến đi The Grand Hồ Tràm Strip với vô vàng trải nghiệm đặc biệt. Tập thể Viair lại có dịp cùng nhau giải tỏa tinh thần, xốc lại hứng khởi bằng chuyến du lịch “Xả hơi để bơi về đích”. Enjoy cùng Viair Team Building 2024 với sự giải tỏa cơn thèm Vitamin Sea tại The Grand Hồ Tràm này nhé!

 

 

Đúng với tinh thần “Stronger Together – Gắn kết vươn xa”, các thành viên của Viair đã có một hành trình với nhiều hoạt động nội bộ tăng cường kết nối giữa các cá nhân như: cùng nhau thi thố, đoàn kết cùng vượt qua ngọn núi Minh Đạm và tổng kết bằng bữa tiệc gala ấm cúng tại làng bè trên đảo Gò Găng – Marina.

Sự gắn kết tuyệt vời tạo ra một sự mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong mỗi cá nhân với quyết tâm chinh phục đỉnh núi Minh Đạm. Những hoạt động nhóm, những trò chơi “xoắn não” đã thúc đẩy sự gắn kết, tinh thần đồng đội và hiểu biết giữa các thành viên.

 

Chuyến đi Viair’s Company Trip 2024 đã kết thúc với những kỉ niệm khó quên cùng những cảm xúc bồi hồi khó tả. Đây không chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc chăm chỉ, chuyến đi này còn là cơ hội để tất cả anh chị em Viair hiểu nhau, kết nối, giao lưu để tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau. Hãy nhìn ngắm lại những khoảnh khắc những kỉ niệm đáng nhớ, những tiếng cười thật sảng khoái, thật thoải mái và cả sự đoàn kết trong hành trình vươn xa của chúng ta đã khẳng định một VIAIR đầy sức trẻ, nhiệt huyết và đoàn kết. Các Anh Chị Em đã có cơ hội trò chuyện và tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp giữa các phòng ban khác nhau trong công ty. Chúng ta không chỉ là những đồng nghiệp trong công ty, mà còn là một đại gia đình ấm áp, chúng ta sẽ ngày một phát triển hơn Viair nhé!

Hẹn gặp tất cả team Viair với những chuyến hành trình sắp tới.

 

Fanpage Facebook Youtube 0909926632 Viair messenger 0909 926 632

BẢO HÀNH NHANH CHÓNG

Bảo hành 1 năm với tất cả sản phẩm

GIAO HÀNH NHANH

Miễn phí giao hàng toàn quốc

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao
0909 926 632